Uppskriftir og fróðleikur

um spelt, bakstur og mat.

01.07.2014 04:05

Amerískur - kryddlögur

Hráefni:
6 msk. ólífuolía
6 msk. rifinn laukur
4 msk. sítrónusafi
4 msk. steinselja, söxuð
1 tsk. salt
1 tsk. merian eða rósmarín
1 tsk. timian
e.t.v. 1 tsk. fennikel

Aðferð:
Blandið öllu saman, hellið yfir kjötið og látið standa í luktu íláti í 2 klst. Snúið kjötinu öðru hverju. Þessi á vel við lamba- og kjúklingakjöt.

Þessar gömlu góðu.

Tenglar

Flettingar í dag: 103
Gestir í dag: 33
Flettingar í gær: 73
Gestir í gær: 41
Samtals flettingar: 354381
Samtals gestir: 99836
Tölur uppfærðar: 28.9.2020 18:20:17