Uppskriftir og fróðleikur

um spelt, bakstur og mat.

03.10.2014 13:00

Túnfisksalat

Hráefni:
1 dós Túnfisk (olíu eða vatni)
1-2 stk. Laukur, fer eftir smekk
2-4 stk. Harð soðin egg, fer líka eftir smekk
250 ml. Majones (má vera meira eða minna)


Aðferð:

Hellið vökvanum af túnfisknum of setjið hann í skál. Saxið laukinn í smátt og bætið saman við túnfiskinn. Skerið eggin í eggjaskera lang og svo þvers um og bætið þeim í skálina. Loks er majonesið hrært saman við. Það má salta og pipra ef vill, jafnvel setja smá Aromat.

Þessar gömlu góðu.

Tenglar

Flettingar í dag: 139
Gestir í dag: 33
Flettingar í gær: 73
Gestir í gær: 41
Samtals flettingar: 354417
Samtals gestir: 99836
Tölur uppfærðar: 28.9.2020 19:22:49