Uppskriftir og fróðleikur

um spelt, bakstur og mat.

03.10.2014 13:00

Túnfisksalat

Hráefni:
1 dós Túnfisk (olíu eða vatni)
1-2 stk. Laukur, fer eftir smekk
2-4 stk. Harð soðin egg, fer líka eftir smekk
250 ml. Majones (má vera meira eða minna)


Aðferð:

Hellið vökvanum af túnfisknum of setjið hann í skál. Saxið laukinn í smátt og bætið saman við túnfiskinn. Skerið eggin í eggjaskera lang og svo þvers um og bætið þeim í skálina. Loks er majonesið hrært saman við. Það má salta og pipra ef vill, jafnvel setja smá Aromat.

Þessar gömlu góðu.

Tenglar

Flettingar í dag: 83
Gestir í dag: 16
Flettingar í gær: 45
Gestir í gær: 30
Samtals flettingar: 365443
Samtals gestir: 103731
Tölur uppfærðar: 8.3.2021 06:32:20