Uppskriftir og fróðleikur

um spelt, bakstur og mat.

01.07.2011 04:13

Graflaxsósa

Hráefni:
2 msk Púðursykur
2 msk Hunang
2 msk Sætt sinnep (hveiti laust)
2 msk Dijon sinnep (hveiti laust)
1 msk Dill
½ tsk Kóríanderduft (má sleppa)
2 msk Sítrónusafi
1 dl Bragðlítil olía (ekki extra virgin)
2 msk Sýrður rjómi (val)
Smakkað til með salt og pipar

Aðferð:
Hrærið púðursykrinum, hunanginu, sinnepinu, dillinu og sítrónusafanum vel saman. Hellið þvínæst olíunni varlega útí og hrærið allan tímann. Bætið loks sýrða rjómanum saman við (má sleppa) og smakkið til með salti og pipar.

Þessar gömlu góðu.

Tenglar

Flettingar í dag: 26
Gestir í dag: 3
Flettingar í gær: 114
Gestir í gær: 27
Samtals flettingar: 310327
Samtals gestir: 85918
Tölur uppfærðar: 15.11.2018 02:37:41